Giới thiệu

Công ty TNHH ModunSoft là tiền thân của Mayoli Group và BigAppTech thành lập từ 1/11/2016 và 1/11/2017, lĩnh vực chính của công ty là sản xuất phần mềm Gym, Kho và Bán hàng trong nước.  
Năm 2018, công ty tiếp tục mở rộng lĩnh vực sản xuất phần mềm : ứng dụng di động, website thương mại điện tử và app giao hàng. Nổi trội là ứng dụng giao hàng nhanh Vietbuy đã phủ được rộng khắp 3 khu vực: Biên Hòa, Bình Phước và Hồ Chí Minh.
Nhận thấy cần phải đẩy mạnh để nâng tầm ModunSoft trên thương trường . Tháng 5/2018, công ty liên kết với các đơn vị trong nước tổ chức các sự kiện quy mô lớn, các event diễn ra hằng năm như quảng cáo bia Heineken, Haloween, Noel, hội chợ triển lãm,…
Tháng  10/2018, nhận thấy đây là 1 năm tăng trưởng liên tục đối với thương mại điện tử. Người dùng có xu hướng truy cập website và mua hàng Online, ModunSoft tiếp tục đẩy mạnh lĩnh vực thiết kế website thương mại điện tử, app di động giao hàng nhanh, giao hàng ăn uống và hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ Marketing Online ( Quảng cáo Google Adwords, Facebook,…) giúp khách hàng tăng gấp 3-4 lần doanh thu hằng năm.
Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, ModunSoft đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ phục vụ các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Tầm nhìn  của ModunSoft
  • Năm 2020 trở thành 1 trong những doanh nghiệp đi đầu về xuất khẩu phần mềm sang nước ngoài, tập trung ở các nước đang phát triển như Lào, Campuchia, Thái Lan.
  • Năm 2025 đẩy mạnh phát triển ứng dụng công nghệ ngôi nhà thông minh, năng lượng mặt trời và nền kinh tế chia sẻ.
Sứ mệnh của chúng tôi :
  • Đem lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
  • Tối đa các giá trị mang lại sự thịnh vượng và phát triển cho nhân viên, khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, cộng đồng.